ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd The Misfitsพยัคฆินคนเลวทราม ปล้นข้ามโลกชนิด : แอคชั่น / เผชิญภัยนำแสดงโดย : เพียร์ซ บรอสแนน, เจมี ชุง, นิค แคนนอน, ไมค์ แองเจโลกำกับโดย : เรนนี ฮาร์ลินความยาว : 94 นาทีกำหนดฉาย : 11 พ.ย. 2021ปฏิบัติการปล้นข้ามโลกครั้งมหึมา นำโดยมิจฉาชีพอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอคอยสแนน) ที่แม้แต่คุกที่มีระบบระเบียบรักษาความปลอดภัยขั้นที่สูงที่สุดยังหยุดเขาไว้ไม่ได้

ภายหลังจากแอบหนีการไล่ล่าของตำรวจรวมทั้งเอฟบีไออย่างดุดัน เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มมิจฉาชีพคนภายนอกคอกในชื่อ

The Misfits ทุกภารกิจของพวกเขาคือการปล้น ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd

เพื่อเอาคืนคนไม่ดี นำโดย ริงเก๋  (นิค แคนนอน)  ไวโอเล็ต  (เจมี่ ชุง)  เดอะ พรินซ์  (รามี จาเบอร์) และ วิค  (ไมค์ แองเจโล)  ร่วมด้วยโฮป บุตรสาวของเพซ (เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟีลด์) และการได้ตัวมิจฉาชีพตัวบิดาอย่าง เพซ มาร่วมทีมคราวนี้

จะทำให้เกิดปฎิบัติการปล้นที่เร้นลับพร้อมกับแผนการลึกล้ำครั้งใหม่ของพวกเขา พร้อมปักหมุดให้ภารกิจคราวนี้เป็นการปล้นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษ จุดมุ่งหมายเป็นลักทองคำแท่งค่านับหลายล้านเหรียญจากชั้นที่อยู่ใต้ดินของคุกซึ่งมีระบบระเบียบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาที่สุดในโลก ทองแท่งกลุ่มนี้มันคือท่อน้ำเลี้ยงของ ชูลท์ซ เจ้าพ่อธุรกิจมืด ผู้ส่งเสริมรายใหญ่ของแผนก่อการร้ายทั้งโลก

James Bond 007 No Time To Die (2021) เสือร้ายฝ่าเวลามรณะ (ซับไทย)

เรื่องย่อเรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ (แดเนียล เคร็ก) ได้เลิกรับใช้ทางการแล้วก็กำลังจับใจกับชีวิตที่แสนสงบเงียบในจาไมก้า แม้กระนั้นช่วงเวลาสงบของเขาช่างสั้นนัก เพราะเหตุว่าเพื่อนเก่าของเขา เฟลิกซ์ ไลเตอร์ (เจฟฟรีย์ ไรท์) จากซีไอเอได้แสดงตัวมาขอร้องจากเขา ภารกิจสำหรับเพื่อการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไปเปลี่ยนไปเป็นเรื่องที่รุนแรงเกินกว่าที่คาดหมายไว้ล้นหลาม และก็นำบอนด์ไปสู่ร่องรอยของคนร้ายลึกลับที่มีเทคโนโลยีใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…

ชนิด : เฮฮา / โรแมนติก

นำแสดงโดย : โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ณิชนันทน์ อินทรสอน, พระราชา ศิลา, พรรณิภา เขียวเพชรดูแลโดย : อุเทน ศรีริวิ

ความยาว : 90 นาที

ระบุฉาย : 18 เดือนพฤศจิกายน 2021

เริ่มจากเคนชายหนุ่มคนผิดหวังการชีวิตงานการในเมืองใหญ่ตัดสินใจกลับไปอยู่บ้านเคนได้พบเฟิร์นหญิงสาวผู้ตั้งใจการงานรวมทั้งรักครอบครัวแต่ว่ามีคนรักแล้วเรื่องมันเริ่มตรงที่แมนแฟนที่เฟิร์นรักกลับนอกใจเพื่อทำให้แมนเลิก กับคุณเด็ดขาดเธอก็เลยขอให้เคนเพื่อนฝูงใหม่แกล้งเป็นคนรักใหม่ของเธอเพื่อจะให้แมนตัดใจจากเธอ.. แต่เรื่องกลับไม่เป็นดังที่วางแผนไว้เคนกลับหลงเสน่ห์เฟิร์นจริงๆรวมทั้งเฟิร์นดูเหมือนจะมีใจให้เคนแม้กระนั้นด้วยชะตากรรมเปลี่ยนความรักของสองคนนี้จึงไม่ง่าย

เคนผู้อับโชคในชะตารักแล้วก็พึ่งศึกษาและทำการค้นพบว่าแม่ของเขากำลังจะมีความทรงจำที่หายไปอัล-ไซเมอร์ เคนจะต้องทำให้ความทรงจำของแม่กลับมาด้วยความจำท้ายที่สุดที่แม่มี…

การเปิดร้านลาบ ร้านที่บิดาและก็แม่เจอกันเป็นครั้งสุดท้ายส่วนเฟิร์นสาวน้อยผู้จริงจังแม้ว่าจะโชคร้ายในความรักแต่ว่าคุณก็โชคดีในเกมส์คุณสอบคัดเลือกไปดำเนินงานที่ประเทศญี่ปุ่นผ่านดังที่คุณต้องเผชิญปัญหาครอบครัวที่ทำให้คุณจะต้องไป

ดำเนินงานเพื่ออนาคตที่ญี่ปุ่นโดยที่เคนไม่มีโอกาสไปส่งเธอความรักป้อมอาจบางทีอาจต้องใช้กาลเวลาเป็นเครื่อง พิสูจน์เคน ผู้บ่าวไทบ้านผู้คืนถิ่น ในช่วงเวลาที่คู่รักกำลังย้ายที่อยู่ออกไปเรื่องรักจึงจำต้องลุ้นช่วยผู้บ่าวไทบ้านว่าจะ สามารถชักชวนให้เฟิร์นไม่ทิ้งบ้านไปได้ไหม

James Bond 007 Spectre (2015) องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย

เรื่องย่อเจมส์ บอนด์ (แดเนียล เคร็ก) ได้รับใจความลับจากภารกิจปฏิบัติงานลับในอดีตกาลที่นำพาเขาไปสู่เม็กซิโกรวมทั้งโรม ที่ซึ่งเขาได้เจอกันม่ายสาว ลูเซีย สเกียร์รา (โมนิก้า เบลุคซี่) รวมทั้ง บอนด์ ยังศึกษาค้นพบความลับของหน่วยงานร้ายที่มีชื่อว่า สเปกเตอร์

และก็มีเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่จะช่วยเขาไล่ล่าหน่วยงานร้ายนี้ นั่นคือบุตรสาวของมิจฉาชีพตัวฉกาจ ไวท์ (เจสเปอร์ คริสเตนเซ่น) โน่นเป็น เมเดอลีน สวอนน์ (ลีอา แซดู) แล้วเขาจะเป็นยังไงเมื่อจำเป็นต้องพบกับหญิงสาวลูกนักฆ่า ที่ตามเขาทันในทุกฝีก้าว

เรท PG-13 | 150 นาที | Action, Adventure, Crime เข้าฉาย 5 พ.ย. 2558

A Star Is Bor nหนังรักโรแมนติก ซึ้งๆ

ที่เล่าเรื่องราวความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกโด่งดัง และก็แอลลี่ พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับเสิร์ฟอาหารรวมทั้งนักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์แห่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd แน่นอนว่าทั้งสองพบกันไม่นาน ก็หลงเสน่ห์กัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้ช่วยปลุกความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้วก็ช่วยดันแอลลี่ ให้ได้เข้าแวดวงเพลงและก็เดินตามความฝันอีกครั้ง แต่ว่าจำต้องเห็นด้วยเลยว่าการเดินทางความรักคราวนี้มันไม่ง่าย และก็ทั้งสองจึงควรจับมือกันก้าวข้ามผ่านปัญหาแล้วก็ปัญหาไปให้ได้ การันตีว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก คุณภาพดี ที่จะสามารถช่วยให้อีกทั้งยิ้มแล้วก็เสียน้ำตาไปพร้อมๆกันค่ะแนว : โรแมนติก / ดราม่า

นักแสดงนำ: Bradley Cooper, Lady Gaga

ปริมาณตอน : 1 ตอน (110 นาที)

IMDb : 7.6/10

ดูถึงที่เหมาะ : Netflix

Call Me By Your Name

อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติก สุดซึ้ง ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหนก็ยังครองใจผู้คนจำนวนมากอยู่ดี กับหนังรักเรื่อง Call Me By Your Name หนังรักโรแมนติกนอกกระแส ที่บอกเล่า ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd เรื่องราวความรักของสองชายหนุ่มต่างอายุ ที่เดินทางมาเจอกันรวมทั้งมีเรื่องมีราวราวความรักเกิดขึ้นระหว่างในช่วงระยะเวลาสั้นๆระหว่างหนุ่มน้อยวัย 17 ปี

อย่างเอลิโอ แล้วก็หนุ่มวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยการค้นคว้าวิจัยของบิดาเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งสองออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุดๆบอกเลยว่าไม่ว่าจะคนไม่มีคนรักหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอเบ้า แม้กระนั้นก็มีช่วงเวลาที่ได้ฟินจนจิกหมอนได้เช่นเดียวกัน ไสหัวไป นายส่วนเกิน

Go Away Mr. Tumor

ประเภท : โรแมนติก / ตลก

แสดงนำโดย : อนันดา เอเวอริ่งแฮม, พีชญา วัฒนา

ผู้แนะนำดูแลโดย : สมเกียรติ วิทุรานิช

ความยาว : 100 นาที

ระบุฉาย : 18 เดือนพฤศจิกายน 2021

ผักกาดเด็กสาวร่าเริงแจ่มใส ทำงานด้านแอนิเมชั่น ชีวิตการทำงานกำลังรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่ว่าแล้วในวันเกิดครบรอบ 25 ปีของคุณ เธอได้พบกับมรสุมชีวิตที่ทำให้จะต้องลาออกจากงานอย่างกะทันหัน ตามมาด้วยแฟนแอบไปมีสตรีคนใหม่ และไม่ดีไปกว่านั้นคือคุณศึกษาค้นพบว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

เสมือนชีวิตชั่วชีวิตพังครืนเพียงแต่เลวข้ามคืน แต่ว่าสำหรับผักกาดแล้วสถานะการณ์พวกนั้นไม่ได้ยิ่งนักสำหรับเธอเลย เธอยังหัวเราะและขำขันให้กับชีวิตได้เหมือนไม่มีเรื่องร้ายอะไรเกิดขึ้น เพราะเหตุว่าเธอมีความคิดว่าตัวเองโชคดีที่ได้เจอกับหมอกวินทร์ ผักกาดจะหายป่วยจากโรคร้ายไหม และก็ชีวิตรักระหว่างเธอกับหมอจะลงเอยอย่างไร ความรักความห่วงที่ผักกาดมีให้กับสหายและบิดามารดา ได้มีผลอะไรกับพวกเขาบ้าง

Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 คืนผวาป่าไม่มีเงา 2 (2021)

NETFLIXเมื่อเกิดเหตุไม่ดีขึ้นกับคนรอดชีวิตเพียงผู้เดียวจากการฆาตกรรมนองเลือด ตำรวจสมาชิกใหม่ผู้ไม่มีประสบการณ์จึงจะต้องเอาชนะความหวาดกลัว เพื่อหยุดการฆ่ากลุ่มครั้งใหม่

Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

Venom 2 Let There Be Carnage เรื่องราวหลังจาก Venom ปรสิตต่างดาวมาสิงอยู่ในร่างของ Eddie Brock ซึ่งทำชีวิตเขาวุ่นวายเป็นอย่างมาก ในครั้งนี้เขารวมทั้งเวน่อมจำเป็นจะต้องเผชิญกับความสยดสยองจากปรสิตต่างดาวอีกตัวที่ชื่อว่า Carnage ที่สิงอยู่ภายในร่างกายของฆาตกรโหด Cletus Kasady

แม้กระนั้น Eddie Brock ยังคงดิ้นรนที่จะอยู่ร่วมกับ Venom จากต่างดาวที่ขยับรูปร่าง เมื่อ Cletus Kasady ฆาตกรต่อเนื่องที่คุ้มคลั่งกลายเป็นโฮสต์ของเพื่อนมนุษย์ต่างดาว บร็อคแล้วก็เวนอมต้องละทิ้งความไม่เหมือนเพื่อหยุดการครองราชย์แห่งความน่าขนพองสยองเกล้าของเขา

James Bond 007 Skyfall (2012)

กลับรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย เรื่องย่อที่อิสตันบูล สองสายลับ MI6 เจมส์ บอนด์ และอีฟ ได้รับภารกิจให้ตามยึดฮาร์ดไดรฟ์ที่บรรจุเนื้อหาเกี่ยวกับสาย NATO ทุกคนที่ซ่อนตัวอยู่ในองค์กรก่อการร้ายทั่วทั้งโลกคืนมา ทั้งคู่ได้ไล่หลังพาทริซ นักฆ่าที่ลักขโมยฮาร์ดไดรฟ์ไป ในขณะที่สู้กันบนหลังคารถไฟ

บอนด์ถูกยิงและก็ตกลงไปสู่แม่น้ำระดับล่าง เมื่อไม่เจอศพ บอนด์จึงตกอยู่ในสถานะ “หายสาบสูญ คาดว่าเสียชีวิตแล้ว” เมื่อภารกิจล้มเหลว เอ็ม (จูดี้ เดนช์) หัวหน้าหน่วยสืบราชการลับ MI6 ได้รับแรงกดดันให้ลาออก หลังจากพบปะกับ เอ็งเร็ธ มัลโลรี่ (ราล์ฟ ไฟนส์) ประธานคณะกรรมการหน่วยข่าวกรองแล้วก็ความยั่งยืนและมั่นคง ก็เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่ศูนย์บัญชาการของ MI6 คร่าชีวิตข้าราชการไป 8 นาย เรื่องเริ่มส่อเค้าร้ายแรงขึ้นเมื่อมีการเผยแพร่ข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์ รวมทั้งมีคำขู่ว่าจะเปิดเผยข้อมูลสายลับ 5 นาย ในทุกๆสัปดาห์ บอนด์เดินทางกลับมายังลอนดอนเพื่อรับภารกิจ แล้วก็ใช้เศษลูกปืนที่ถูกยิงที่ไหล่คราวทำภารกิจที่อิสต

รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง

รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd หนังรักโรแมนติก จาก Netflix ที่เป็นพล็อตหนังรักแนวนิยายรักของวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง จันดี เด็กหญิงวัยมัธยมธรรมดา ที่ผันตัวมาเป็นคู่ปรับที่กล้าต่อรองกับชายหนุ่มหล่อไฮโซ ประจำสถานศึกษาที่เอาแต่ใจเป็นอันดับแรก แต่ว่าท้ายที่สุดก็ดันตกหลุมรักกันเข้าให้จนได้

am2con