หนัง NETFLIX

พ.ย. 26, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIXหนังสุดมันใน Netflix เสียงระเบิดดังลั่น เสียงเร่งเครื่องรถแข่ง เสียงลูกกระสุนปืนวิ่งผ่านหลายนัด มั่นใจว่านี่คือเสียงที่คนชอบดูหนังแอ็กชั่น คอหนังบู๊ระห่ำหลายท่านคุ้นเคย รวมทั้งได้ยินบ่อยๆ โดยเฉพาะ เวลาไปชมหนังกลุ่มนี้ในโรงหนัง ที่ดังสนั่นหวั่นไหวสาแก่ใจ กระหึ่มผ่านลำโพงด้านซ้ายขวา ด้านหน้ารวมทั้งข้างหลัง ที่ถูกออกแบบดีไซน์มาอย่างดีเยี่ยม ให้ผู้ชมนั้นรู้สึกระทึกและสมจริง คล้ายกับอยู่ในเรื่องราวนั้นสูงที่สุด แต่ว่าสำหรับเหตุการณ์เวลานี้ ที่โรงหนังจะต้องปิดชั่วครั้งชั่วคราว

ด้วยเหตุว่าเหตุเชื้อโควิด-19 ระบาดหนัก เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคน น่าจะคิดถึงบรรยากาศดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วในโรงภาพยนต์ เหมือนกันกับคนเขียนที่ไม่ได้ซึมบรรยากาศอย่างนั้นมานานนับเดือนแล้วเพื่อให้ได้ฟีลใกล้เคียงที่สุด เราเลยขอเลือกห

นังแอ็กชั่นสุดมันส์ มาเสนอแนะกัน

เหมาะสำหรับเปิดมองในหน้าจอใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (แม้กระนั้นก็อาจจะยังต้องเป็นที่บ้าน) พร้อมด้วยเปิดเสียงให้ก้องกังวานเยอะที่สุด แม้กระนั้นหนังที่เลือกมานั้น จะมีความพิเศษเป็น จะเป็น Original Movie ของ Netflix แค่นั้น ซึ่งก็ถือได้ว่าหนังพวกนี้ จะไม่เคยเข้าฉายในโรงหนังมาก่อน ก็เลยมั่นใจว่าหลายเรื่องบางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยผ่านตาหลายท่าน เหมาะสำหรับแกะกล่อง ทดลองดูกันในตอนอยู่บ้านยาวๆอย่างงี้ ส่วนจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกัน !

Extraction หนัง NETFLIX

หนังแอ็กชั่นใหม่ แกะกล่องของผู้แสดงนำชาย คริส เฮมเวิร์ธหนังเล่าราวของ ไทเลอร์ (รับบทโดย คริส เฮมเวิร์ธ) มือสังหารฝีมือดีที่ทำงานให้กับตลาดมืด ไม่ว่าใครจะจ้างเขา เขารับงานทั้งผอง โดยภารกิจโอกาสนี้ เขาต้องไปอยู่ท่ามกลางการรบระหว่างแก๊งมาเฟียจาก 2 ประเทศ โน่นเป็น ประเทศอินเดียและก็บังคลาเทศ เมื่อลูกชายของเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลในประเทศอินเดีย ถูกแก๊งคู่ปรปักษ์ลักพาตัวไป และก็นำไปหลบซ่อนเอาไว้ภายในประเทศบังคลาเทศ เลยแปลงเป็นหน้าที่ของไทเลอร์ ที่จะต้องบุกไปตามหาเด็กคนนี้ ท่ามกลางเมืองที่ร้อนระอุ และเต็มไปด้วยความอันตราย ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่รัฐแล้วก็ตำรวจต่างกลัวในผู้ทรงอิทธิพลคนนี้ จนถึงไม่มีใครกล้าช่วยเหลือ โดยเว้นเสียแต่หนังจะถ่ายทำกันในประเทศอินเดีย และบังคลาเทศแล้ว ยังเข้ามาถ่ายทำนิดหน่อยใน จังหวัดจังหวัดราชบุรี แล้วก็จังหวัดนครปฐม ของประเทศไทยอีกด้วย ส่วนจะเป็นฉากไหนบ้างนั้นอาจต้องไปดูกันในโรงหนัง

Prison Break

ซีรีส์ Netflix Prison Break รีวิวความน่าดู : เห็นด้วยว่า Prison Break เป็นซีรีส์ Netflix ที่ขึ้นหิ้งว่าน่าดูที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการแหกคุกที่มันที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา ไม่ดูจัดว่าเสียชาติเกิดมาก คุณจะได้เห็นความฉลาดในการคิดแผนแหกคุกที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ของสกอฟิลด์ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่อง

เรื่องราว : เริ่มจากพี่ชายของพระเอกโดนกล่าวโทษว่าฆ่าน้องชายของรองประธานาหัวหน้าสหรัฐฯ จนกระทั่งโดนโทษประหาร เขาจึงคิดแผนชิงทรัพย์ธนาคารเพื่อเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรส่วนประกอบ การจัดเตรียมของเขาก็เลยเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของเรือนจำไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกเหนือจากที่จะเป็นอัจฉริยะเช่นเดียวกันความยาวของซีรีส์ : มีทั้งหมดทั้งปวง 5 ซีซัน เห็นเยอะขนาดนี้ แต่ทุก Ep. ไม่มีเบื่อเลย

เชิญติดตามทุกตอน รีบดู! เพราะเหตุว่าแว่วๆมาว่า Netflix จะเอาออก เพราะว่าซีรีส์ยาวนานมากแล้วบริการสตรีมไม่ง Streaming คอนเทนต์ แพลตฟอร์ม Netflix พึ่งมีการเผย การเก็บสถิติ ภาพยนตร์ที่เป็นออริจินัลคอนเทนต์ และก็ซีรีส์ ของ Netflix วัดจากชั่วโมงที่ดู และก็ บัญชีผูใช้ ผลปรากฏว่า ซีรีส์ Bridgerton ทะยานแชมป์ ในเวลาที่ ภาพยนตร์ Bird Box รวมทั้ง Extraction ก็แรงไม่แพ้กัน

บริการสตรีมมิง streaming คอนเทนต์ กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้น Netflix หนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งโลก เปอร์เซนต์การเจริญเติบโตมากขึ้นสูงเรื่อยส่วนหนึ่งอาจเกิดขึ้นจากวิกฤตวัววิด-19 ที่ทำให้ผู้คนอยู่บ้านกันมากยิ่งขึ้น และส่งผลให้ คนที่จำเป็นต้องกักบริเวณอยู่บ้าน ใช้บริการ Netflix กันอย่างทั่วทุกหัวระแหง และล่าสุด ยังมีข่าวสารว่า ซีรีส์ Squid Game ที่ฮิตถล่มในเกาหลีใต้ ผู้คนแห่ชมจนกระทั่งทราฟฟิก (การจราจรในวิถีทางอินเตอร์เน็ต) เต็ม ผู้ให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตในประเทศเกาหลีใต้ถึงขั้น ฟ้อง Netflix ให้ชำระค่าใช้ระบบอินเทอร์เน็ตเพิ่มเลยทีเดียว

หนัง Netflix Uncorked

สำหรับหนัง Netflix ชี้แนะเรื่องแรก Uncorked บ่มรักสู่ฝัน เป็นหนังที่กล่าวถึงรายละเอียดของหนุ่มน้อยคนหนึ่งชื่อ “เอไลจาห์” ที่เขามีความนิยมแล้วก็หลงใหล่ในไวน์ ด้วยรสนิยมความชื่นชอบแล้วก็ความหลงใหลนี้เองจึงทำให้เขามีความขมักเขม้นที่จะไต่เต้าขึ้นมาเป็นซอมเมอลิเยร์มือชั้นยอดให้ได้ แต่ทว่าทางความฝันของเขานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากว่าตัวเขาเองนั้นทางครอบครัวได้มีธุรกิจบาร์บีคิวอยู่แล้ว ย่อมเป็นที่คาดหวังของบิดาว่าเขาจะมารับตอนธุรกิจการค้าธุรกิจนี้ต่อ เรื่องราวระหว่างความรัก ความสัมพันธ์ การเสียสละ และการเลียนแบบความฝันของบิดาลูกจะคืออะไรต่อไป สามารถไปรับชมได้เลย ยืนยันเป็นหนังน่าดู Netflix 2020 ที่ไม่ควรพลาดเลยเชียวล่ะ

The Decline

เสนอแนะเรื่องถัดมาคงจะชอบใจคอหนังโหดใครอีกหลายๆคนไม่ใช่น้อย กับหนังแนวทริลเลอร์จากแคนทุ่งนาดา “The Decline เอาชีวิตรอด” ซึ่งเกิดเรื่องราวที่เล่าของอุบัติเหตุและก็การเอาตัวรอดในค่ายฝึกหัดรับมือเภทภัย โดยจุดกำเนิดนั้นมีเหตุมาจากการที่คนกลุ่มหนึ่งซึ่งมีความรู้สึกวิตกกังวลกับปัญหาที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในอนาคตทั้งยังภัยพิบัต การก่อวินาศกรรม

แม้กระนั้นรวมทั้งมีชายแก่คนหนึ่งเสนอเปิดหลักสูตรเรียนการเอาชีวิตรอดในหลายๆเหตุการณ์ให้ ทำให้กลุ่มคนที่ไม่เคยรู้จะกันมาก่อนนี้จึงมารวมตัวกันเพราะลงคอร์สเรียนนี้ในสถานที่ที่ห่างไกลผู้คน แม้กระนั้นแล้วสถานะการณ์สุดช็อกและก็หายนะก็มาเยือนพวกเขา เมื่อมีบุคคลหนึ่งในค่ายเสียชีวิต และใครสักคนก็อยากได้ที่จะปกปิดเรื่องนี้ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป แล้วพวกเขาจะสามารถแก้ปัญหา เอาตัวรอดจากเหตุระทึกขวัญนี้ได้หรือไม่ จะต้องดูหนัง Netflix ชี้แนะประเด็นนี้เองแล้วแหละ

Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

ละครชุดทางโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้ที่แสดงนำโดย ซงจุงกิ, จอน ยอ-เบแล้วก็โอก แทค-ยอน ที่เอามาฉายให้ได้ดูในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ กับเรื่องราวของทนายความมาเฟียชาวเกาหลีที่ไปดำเนินชีวิตอยู่ในอิตาลี ข้างหลังถูกครอบครัวชาวอิตาลีรับเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่เด็ก หนัง NETFLIX เขาไต่เต้าจนได้รับตำแหน่ง คอนซีลเยเร ทนายความที่ปรึกษาหัวหน้าแก๊งมาเฟียอิตาลี แต่ว่าด้วยเรื่องราวอะไรบางอย่างทำให้เขาเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลี แล้วก็จัดแจงทำมิชชั่น ณ รกรากอย่างการระเบิดอาคารเพื่อนำทองคำที่ถูกซุกซ่อนไว้ออกมาให้ได้ แต่เรื่องราวไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด นี่ถือเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่น่าติดตามมากมายๆในปี 2021 นี้เลยทีเดียว

Law School

ชีวิตผู้เรียนข้อบังคับซีรีส์ทางโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้ที่แสดงนำโดย คิมมยองมิน, คิมบอม, รยูฮเยยอง แล้วก็อีจองอึน เรื่องราวชีวิตของบรรดาอาจารย์รวมทั้งผู้เรียนในสถาบันด้านกฎหมายระดับท็อปของประเทศเกาหลีใต้แห่งหนึ่ง เมื่อกระบวนการยุติธรรมกำลังจะถูกทดลองโดยศาสตราจารย์ด้านกฎหมายที่แข็งกร้าวและก็บรรดาลูกศิษย์ที่ใฝ่สูง หลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญในสถานศึกษาชั้นนำของพวกเขา

Spenser Confidential

หนังแอ็กชั่นเรื่องล่าสุดของผู้แสดงนำชาย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ที่กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคู่บุญอย่าง ปีเตอร์ เบิร์ก อีกรอบ ข้างหลังร่วมงานกันมาแล้วถึง 4 ครั้งจาก Lone Survivors, Patriots Day, Deepwater Horizon แล้วก็ Mile 22 ซึ่งเป็นหนังแอ็กชั่นล้วนๆและกลับมาโอกาสนี้ ก็เป็นหนังแอ็กชั่นตามสไตล์ถนัดของทั้งคู่อีกครั้ง เล่าถึง ประเทศสเปนเซอร์ (สวมบทบาทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ตำรวจน้ำดี ที่จะต้องเข้าคุก เพราะประทุษร้ายผู้บัญชาการ ซึ่งเขาเชื่อว่าพันพัวกับคดีร้ายแรง เมื่อออกจากเรือนจำ เขาก็วางแผนว่าจะวางมือจากหน้าที่ตำรวจและไปใช้ชีวิตแบบสงบเงียบ แต่ว่าไม่นานข้างหลังนั้น เคราะห์ร้ายก็เกิดขึ้นอีก

โดยคนกรุ๊ปเดิม แถมเขาที่พึ่งออกจากตารางยังโดนป้ายสีว่าบางทีอาจจะเกี่ยวเนื่อง ประเทศสเปนเซอร์ก็เลยไม่บางทีอาจอยู่นิ่งเฉยเมย จะต้องสวมวิญญาณเจ้าหน้าที่ตำรวจ คลี่คลายคดีด้วยตัวเองอีกที

โดยรวม Spenser Confidential เป็นลูกผสมระหว่างหนังตำรวจทริลเลอร์แบบเข้มข้น ที่เป็นการงัดข้อกันระหว่างตำรวจดีรวมทั้งตำรวจชั่วช้า หนัง NETFLIX ว่าผู้ใดกันจะแพ้ใครจะชนะ ในขณะเดียวกัน หนังก็เดินตามสูตร หนังแอ็กชั่นเบาสมองสไตล์ตำรวจคู่ขา เนื่องจากในเรื่องดารานำชายจำเป็นต้องจับคู่กับรูมเมตร่างยักษ์ในการช่วยคลี่คลายคดี ด้วยคาแร็คเตอร์ที่แตกต่างกันเต็มที่ ทำให้ทั้งสองเกิดบทสนทนาที่ตอบโต้กันตลอดระยะเวลา เป็นความเบิกบานอีกด้วยที่หนังใส่เอาไว้

am2con