หนังเอเชีย

พ.ย. 16, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังเอเชีย

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย Assassin in Redประเภท: แอคชั่น / แฟนตาซีผู้กำกับ: ลูหยางนำแสดงโดย: มองย ไจ๋หยิน, หยางมี่, เหอเหว่ยหยู, ถงลี่คุณย่ากำหนดฉาย: 12 เดือนกุมภาพันธ์ 2021 (จีน)เป็นเลิศในโปรแกรมทองคำต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนปีนี้ การเสี่ยงอันตรายสุดอันตรายของป๊ะป๋าใจเด็ดที่ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีที่ไม่คุ้นเคย กับเผชิญหน้าอันตรายจากภัยที่ไม่ทราบจักมาก่อน จุดมุ่งหมายเดียวของเขาคือก็ตามหาบุตรสาวที่หายไปกลับคืนมาให้ได้

Endgame

ประเภท: แอคชั่น / เฮฮาผู้กำกับ: หราวเฉียวซี

นำแสดงโดย: หลิวเต๋อหัว, เชียวหยาง, เรจิน่า วัน, หวังชุน

ระบุฉาย: 12 กุมภาพันธ์ 2021 (จีน)

นี่ก็เป็นโปรแกรมหนังต้อนรับวันตรุษจีนอย่างเดียวกัน หนังแอคชั่นปนขบขันเรื่องใหม่ที่ว่าด้วยชีวิตของมือปืนชายหนุ่มระดับเวิล์ดคลาส แต่ดันมีโชคชะตาที่พลิกผัน เมื่อเขาได้รับอุบัติเหตุประหลาด ทำให้ภูตผีสับร่างกันกับดาราตัวประกอบที่ฝันอย่างเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้า

Find Yourself หนังเอเชีย

รักแรกพบของสาวใหญ่ gแนวซีรีส์ โรแมนติกคอมมาดี้และดราม่าดารานำ วิคตอเรีย ซอง, เดวิด หวัง, ซ่งเว่ยหลงรวมทั้ง จ้างหยูเจียนปริมาณตอน 41 ตอนปีที่ผลิต 2020สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ดูจากชื่อเรื่องก็พอเพียงจะทราบแล้วค่ะว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร แม้กระนั้นถ้าหากทายใจไม่ออกพวกเราจะมาบอกกันจ้ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ เห้อฟานสิง (วิคตอเรีย ซอง) พนักงานบริษัทระดับหัวหน้าซึ่งปีนี้เธออายุครบ  34 ปีพอดี

เธอเคยฮอตมากเมื่อสาวๆแต่ถึงเดี๋ยวนี้เธอก็ยังสวยอยู่แล้วก็สวยไม่เปลี่ยนแต่ที่น่าเสียดายคือคุณยังโสดอยู่ เวลาที่คนรอบข้างของคุณและก็เพื่อนพ้องๆเริ่มสมรสแล้วก็มีลูกกันแล้ว แต่เรื่องราวก็กลับพลิกผันค่ะเนื่องจากคุณได้เจอกับพระเอกของพวกเราที่ชื่อว่า หยวนซ่ง (ซ่งเว่ยหลง) ซึ่งดารานำชายของพวกเรานั้นก็หล่อมากดำเนินงานอยู่ที่บริษัทเดียวกับเห้อฟานซิงหรือนางเอกของพวกเราอีกทั้งยังเป็นเพื่อนกับน้องชายของนางเอกอีกด้วย แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าผู้แสดงนำชายของพวกเรานั้นอายุห่างกับนางเอกถึง 10 ปี

แน่นอนจ้ะอายุที่ห่างกันก็ว่าเป็นปัญหาแล้ว ทั้งยังเป็นเพื่อนของน้องชายตัวเองอีก แต่เท่านี้ยังไม่พีคจ้ะเนื่องจากนางเอกพวกเรางามขนาดนั้นก็ต้องมีคนมาจีบบ้างคนนั้นคือ ประธานเย่ (เดวิด หวัง) ประธานบริษัทดังที่ชอบนางเอกตั้งแต่ตอนแรกพบ เรื่องราวจะเป็นไปยังไง นางเอกกับพระเอกจะพอดีกันหรือเปล่า ? ต้องตามไปดูกับความรักต่างอายุในคราวนี้เรื่องย่อ ฝ่า 7 เมืองนรกไปกับพระผู้เป็นเจ้า 2

หนังเอเชีย ALONG WITH THE GODS : THE LAST 49 DAYS

ได้เวลาเสี่ยงภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้รักษาอย่างผู้นำทีมเทวดาผู้รักษา “ยมทูตคังลิม” (ฮาจุงวู), เทพนักสู้ฝีมือโคตรเข้มแข็ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทวดาแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่จำต้องเผชิญภัยฝ่าดินแดนโลกหลังความตายทั้งยังเจ็ดสู่การตัดสินครั้งที่ 49 เพื่อส่งภูตผีของตนเองแล้วก็ “คิม ซูฮง” (คิมดองวุก) วิญญาณพยาบาทน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านชี้ขาดจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจุงแจ) เทวดาแห่งแดนนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับชาติมาเกิดให้เสร็จ

แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันปวดของเทวดาผู้รักษาทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับมาจากความสามารถของ “เทพประจำเชื้อสาย” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลกเรื่องย่อ การทำศึกทวยเทพ League of Godsในช่วงเวลาในจินตนาการ ที่ละม้ายกับวงศ์สกุลซาง 1,000 ปีกลายคริสตกาล อาณาจักรกำลังประสบปัญหา โจ้วอ๋อง (เหลียงเจียฮุย) ผู้หลงใหลในตัวของต๋าจี (ฟ่านปิงปิง) นางสนมกำนัลคนโปรดที่เป็นนางปีศาจหมาจิ้งจอกจำแลงกายมา ได้บังคับผู้คนรวมทั้งขับไล่ทุกคนที่คิดอ่านต่อต้านท่าน กลุ่มนักรบกบฏจากเผ่าจีได้รวมกองกำลังผู้ส่งเสริมเพื่อโค่นทรราชย์

เรื่องย่อหนัง THE FOUR 2

4 มหากาฬพญายม ภาค2 จากวรรณกรรมก้องโลกของ อุนสุยอัน หนังเอเชีย สู่ภาพยนตร์แอ๊คชั่นกำลังด้านในภาคต่อที่ทุกคนรอคอย เรื่องราวของ 4 ยอดความสามารถ บ้อเช้ง “ไร้ใจ” , ทิชิ่ว “มือเหล็ก” , ตุยเหมี่ย “ล่าชีวิต” แล้วก็ แนฮ้วย “เลือดเย็น” ที่ต้องสืบสวนคดีฆาตกรรมหมู่ แต่ว่าเมื่อยิ่งสืบกลับจะต้องเจอความน่าสงสัยในตัว “จูเก๋อ” ผู้เป็นหัวหน้าของพวกเขาเสียเอง เรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร คดีการฆ่าสังหารที่ยังหาตัวคนผิดมิได้เป็นเวลายาวนานกว่า 12 ปี พวกเขาจะปิดคดีลงได้หรือเปล่า

เรื่องย่อ บันทึกขุนโจรแห่งสุสาน

เสียงพิโรธของเทพเทวดา ปี 1 Reunion: The Sound of the Providenceเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงในการตรวจสอบสุสานโบราณ แม้จะรอดตายมาได้ แม้กระนั้นอู๋เสียก็พบว่าตนเองนั้นเจ็บป่วยและก็จะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน วันหนึ่งอู๋เสียได้พบใจความลับของสมัครใจมที่หายสาบสูญไป

เพื่อตามหาตัวสมัครใจมให้เจอก่อนที่จะตนเองจะหมดลมหายใจ กรุ๊ปสามเหลี่ยมเหล็กที่ประกอบไปด้วย อู๋เสีย (จูอี้หลง) หวังพางจื่อ (เฉินหมิงฮ่าว) และจางฉี่หลิง (หวงจวิ้นเจี๋ย) หนังเอเชีย จึงได้กลับมารวมกลุ่มรวมทั้งเริ่มการเสี่ยงภัยอีกครั้ง! …ผลิตขึ้นจากนิยายชุดบันทึกขุนโจรแห่งหลุมฝังศพ

ดาราหนัง Zhu Yi Long , Huang Jun Jie , Chen Ming Hao , Mao Xiao Tong , Hu Jun , Baron Chenผู้กำกับ Pan An Zi

Tag ซีรีส์จีน , The Lost Tomb , สร้างขึ้นมาจากหนังสือ Best Seller , Chen Ming Hao , Huang Jun Jie , Rachel Mao , Zhu Yi Long , ผลิตขึ้นมาจากนิยายชุดบันทึกจอมโจรแห่งหลุมฝังศพ , จักรวาลบันทึกจอมโจรที่หลุมฝังศพ

Glory of the Special Forces

แนวซีรีส์ แอคชั่นนักแสดงนำ หยางหยางรวมทั้งหลี่อี้ถงจำนวนตอน 58 ตอนปีที่ผลิต 2020สำหรับผู้ใดกันที่เป็นแฟนๆของชายหนุ่มหยางหยางจากเรื่อง Wei Wei Beautiful Smile จะต้องไม่พลาดสำหนับประเด็นนี้จ้ะเพราะว่าหัวข้อนี้พระเอกของพวกเราได้กลับค้างแรกเตอร์อย่างคาดไม่ถึงเพื่อมารับบทในประเด็นนี้ ซึ่งเขาก็ได้รับคาแร็กเตอร์ให้เป็นทหารหน่วยรบพิเศษนั่นเองจ้ะ

สำหรับเรื่องราวนั้นเริ่มจาก เยี่ยนโพเย่ว(หยางหยาง) เด็กหนุ่มที่ชีวิตกำลังจะออกเดินทางไปได้สวยแม้กระนั้นด้วยเหตุว่าเขาเติบโตในครอบครัวที่พ่อเป็นทหาร เขาเลยละทิ้งความฝันของตัวเองแล้วก็ตกลงใจเข้ากรมไปขึ้นทะเบียนทหารรักษาการณ์เพื่อต้องการที่จะให้พ่อของเขายอมรับ แน่นอนว่าเขาสามารถเข้าไปเป็นทหารตามใจหวังแต่การได้เข้าไปเป็นหน่วยรบพิเศษไม่ใช่ง่ายนัก

เพราะเหตุว่าเขาจำต้องผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนักมากมาย พระเอกของเราทำผลงานได้ดีที่สุดกว่าทุกคน แต่ถึงแม้ผลงานของเขาเยี่ยมยอดมากแต่ไม่ได้รับการยินยอมรับจากหัวหน้ากองทำให้เขาค่อนข้างจะผิดหวัง ทั้งเขายังถูกสั่งย้ายให้ไปทำงานในครัวอีกด้วย พระเอกของเราจะได้ไปเป็นทหารหน่วยรบพิเศษหรือเปล่า? รวมทั้งต้องไปเจอกับอะไรบ้างต้องตามไปดูจ้ะ เพราะว่าในประเด็นนี้หยางหยางของเราหล่อและเท่มาก

Guardians of the Tomb (2018)

ขุมสมบัติโคตรแมงมุม : จีย, ลุค และริดลี่ย์ สามนักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบป่าช้าเขาวงกตลึกลับ แม้กระนั้นการจะย่างกรายออกไปจากสถานที่แห่งนี้นั้นไม่ใช่ง่ายเลยสักนิด เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับการเอาตัวรอดจากโคตรแมงมุมยักษ์กินมนุษย์ รวมถึงเหล่าสัตว์อสรพิษ รวมทั้งสิ่งลึกลับที่กบดานคอยทำร้ายพวกเขาให้เปลี่ยนเป็นศพเฝ้าสุสานเรื่อง The Untamed หรือ เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร

เป็นซีรีส์ยอดนิยมมากมายอีกทั้งในไทยแล้วก็ต่างถิ่นจ้ะ ทั้งยังขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ซีรีส์ได้รับการดัดแปลงแก้ไขมากมายจากนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยม เมื่อได้ทำเป็นซีรีส์ก็ได้ดาราหนังคุณภาพมาร่วมแสดงอีกด้วย ซึ่งหัวข้อนี้มีทั้งสิ้น 50 ในเวลาที่บอกถึงมิตรภาพของนักแสดงทั้งหมดค่ะ ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีกลาย ยุทธภพถูกควบคุมโดยห้าตระกูลใหญ่

ได้แก่ เครือญาติจินแห่งหลานหลิง เชื้อสายเนี่ยที่ชิงเหอ เครือญาติเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเวินแห่งฉีซานแล้วก็เครือญาติหลานที่เราซู ดูอย่างกับว่าจะไม่มีอะไรจ้ะแต่ว่ามันเริ่มต้นจากเชื้อสายเวินนั้นได้สร้างความเดือดร้อนแก่สามัญชนอย่างมาก เหล่าเทพผดุงคุณงามความดีจากเครือญาติอื่นๆจึงต้องด้วยกันวางแผนและต่อต้านไม่ให้เชื้อสายเวินสร้างความลำบากให้กับผู้คน

เว่ยอู๋เซี่ยน(เซียวจ้าน)

เด็กวัยรุ่นเครือญาติเจียงได้ฝึกซ้อมวิชามารรวมทั้งได้รับการตั้งชื่อว่า”ปรมาจารย์อี๋หลิง” ได้ทำจัดการเชื้อสายเวินไม่ให้สร้างความเดือดร้อนได้อย่างเสร็จ แต่เขาเก่งเกินไปค่ะทำให้ทุกคนอยากจะกำจัดเขา จนถึงเขานั้นหายสาบสูญไปไม่มีใครตามหาพบและไม่ทิ้งร่องรอยไว้ให้ตสมหาอีกด้วย แต่ 16 ปีต่อมา

เขาได้กลับมาอีกครั้งในคราบชายใส่หน้ากากชื่อว่าบดเสวียนอวี่ หนังเอเชีย แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดจำเขาได้เขาแต่เขาไม่ได้กลับมาผู้เดียวเพราะว่าเขามาพร้อมกับหลานวั่งจี(หวังอี้ป๋อ) เจียงเฉิง(วังจั๋วเฉิง)แต่การกลับมาคราวนี้เป็นการกลับมาที่ไม่ธรรมดาเนื่องจากเขากลับมาเพื่อคลี่คลายเงื่อนปริศนาในสมัยก่อน เขาจะทำสำเร็จหรือไม่ อย่าลืมไปดูกันต่อในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนนะคะ

am2con