อนิเมะออนไลน์

ต.ค. 21, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ มั่นใจว่าคงมีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลยที่พบเจอปัญหากับการอ่านซึมซับสายมองอนิเมะ ทำให้ในบางครั้งควรต้องกรอกลับมาอ่านทวนอีกรอบเพื่อให้เข้าใจเรื่องราวจนบางครั้งอาจจะขาดอรรถรสไป ดังนั้น อนิเมะบรรยายไทย จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าดึงดูด เพราะช่วยให้พวกเราจะไม่ต้องมาคอยพะวงประเด็นการอ่านดูดซึม ทั้งยังอนิเมะบรรยายไทยยังเป็นประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับคนที่อยากดูอนิเมะในขณะกำลังปฏิบัติงานอย่างอื่นไปด้วย และไม่ต้องการละสายตามาจ้องอยู่กับดูดซับที่ด้านล่างของจอนั่นเองจ้ะ อนิเมะออนไลน์

และเมื่อเอ๋ยถึงจุดเด่นของอนิเมะพากย์ไทยกันไปแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอกันแล้วจ้ะ เพราะเหตุว่าในวันนี้พวกเราได้ตระเตรียม 20 ชั้น อนิเมะพากย์ไทยชี้แนะที่มีทั้งแนวแฟนตาซีเรื่องราวชักชวนตื่นตาตื่นใจ แนว Sci-Fi วิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยีสุดล้ำ แนวแอ็กชั่นบู๊ระห่ำ ตลอดจนแนวมิตรภาพดราม่าเรียกน้ำตากระทั่งจำเป็นต้องรีบหยิบทิชชู่ที่สามารถรับดูกันได้แบบสบายๆโดยไม่ต้องคอยอ่านซับมาฝากทุกคนกันในวันนี้แล้วค่ะ

20. อนิเมะบรรยายไทย ยอดสายสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์

อนิเมะคลาสสิกในตำนานกับมหากาพย์เรื่องราวคดีลับสมองสุดมัน

ยอดนักสืบจิ๋ว “โคนัน” เรื่องราวของเด็กมัธยมศึกษาตอนปลาย “ระอุโด้ คุ้นชินอิจิ” ที่บังเอิญไปรู้เรื่องรู้ราวลับของกลุ่มชายชุดดำเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาถูกทำร้ายจนกระทั่งสลบทั้งยังถูกกรอกยาพิษ APTX4869 ที่ทำให้กลายร่างเป็นเด็กอายุ 7 ขวบ หากแม้ร่างกายของเขาจะเป็นเด็ก แต่ความคิดความอ่านทุกสิ่งของเขายังเป็นอย่างเดิม เขาจึงเริ่มชีวิตใหม่อีกครั้งไปพร้อมๆกับเพียรพยายามหาทางสืบเรื่องราวขององค์กรเพื่อหาทางแก้พิษแล้วก็คืนร่างธรรมดาให้กับตัวเอง เขาจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “เอโดงาวะ โคนัน” รวมทั้งต่อจากนั้นชีวิตของเขาก็ได้เปลี่ยนไป

19. อนิเมะบรรยายไทย เหมียวน้อยรอรัก

ความเจ็บปวดที่ต้องเลือกว่าจะเป็นแมวต่อไป หรือกลับร่างมนุษย์ดี

ไม่ว่า “มุเกะ” จะเพียรพยายามตามตื้อ “ฮิโนเดะ” เพื่อนร่วมห้องที่ตัวเองแอบรักมานานเพียงใด แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าอีกฝ่ายจะไม่ได้สนใจเธอเลยสักหน่อย จนถึงวันหนึ่งเธอได้บังเอิญเจอกับหน้ากากรูปแมว ที่เมื่อพอลองสวมดูแล้วมันทำให้เธอกลายร่างเป็นลูกแมวน้อยแสนน่ารักน่าเอ็นดูได้ คุณก็เลยเพียรพยายามใช้ร่างแมวนี้เข้าหาฮิโนเดะ ฮิโนเดะหลงรักเธอในร่างแมวเข้าแบบเข้าแผนเต็มๆแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเพราะสุดท้ายแล้ว เธอถูกบังคับให้เลือกว่าจะอยู่ในร่างแมวตลอดชาติหรือกล่าวลาโลกความฝันและก็กลับร่างมนุษย์

18. อนิเมะพากย์ไทย หน้ากากเลวทรามต่ำช้า

วิถีทางเอาชนะมีเพียงแต่อันเดียว เป็นมีชีวิตรอดออกไปจากโลกนี้ให้ได้

สองญาติ “ยูริ และ ฮอนโจ” ลืมตาขึ้นมาอีกครั้งพร้อมทั้งพบว่าตัวเองนั้นหลุดเข้ามาอยู่ในโลกแห่งการเอาตัวรอด พวกคุณถูกไล่ล่าจากกรุ๊ปบุคคลที่ใส่หน้ากาก พวกเขาทั้งยังทารุณโหดร้าย ไร้การปรานีและก็ไร้จิตใจอย่างกับเป็นแค่เพียงหุ่นเชิดที่รับคำสั่งมาให้ฆ่าแค่นั้น ส่งผลให้ทั้งสองจำเป็นต้องเพียรพยายามดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ ในขณะเดียวกันสองลูกพี่ลูกน้องคู่นี้ก็ได้พบเห็นกับเพื่อนร่วมทางอีกเยอะมากที่หลุดเข้ามาในโลกนี้ด้วยเช่นกัน ทั้งปวงก็เลยรวมพลังกันต่อสู้อย่างเต็มกำลังเพื่อจะเอาชนะทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้และก็รีบกลับไปอยู่ที่บ้านพลาดท่า

17. อนิเมะบรรยายไทย เธอ.ฉัน.โลก.เรา

ภารกิจแข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหลือแฟนสาวให้รอดจากความตายให้ได้

เมื่อ “ทุ่งนาโอมิ” ได้เจอกับความเป็นจริงที่เกินกว่าจะรับได้ ว่าโลกอีกทั้งใบที่อาศัยอยู่ ณ ในช่วงเวลานี้นั้นเป็นเพียงโลกจำลองจากข้อมูลหลงเหลือในอดีต ที่องค์กร “อัลทาลา” ได้จัดเก็บทุกสิ่งทุกอย่างไว้ภายในลักษณะของความจำในฐานข้อมูลจาก “ตนเองที่เดินทางมาจากโลกอนาคต” อีกทั้งยังได้ขอให้เขาช่วย “อิจิเคียว” คนที่นาโอมิจากโลกอนาคตอ้างว่าเป็นแฟนสาวของตนเองให้รอดพ้นจากความตายให้ได้ ก่อนที่จะระบบของหน่วยงานจะจับพิจารณาได้ถึงการมาเยือนของนาโอมิในอนาคต และถูกลบตัวตนให้หายไปจากระบบชั่วกัลปวสาน

16. อนิเมะพากย์ไทย ที่นารูโตะ

ผู้สืบทอดโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 แล้วก็ความฝันที่อยากเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่

ภายหลังความยุ่งเหยิงที่ถูกเผ่าสุนัขจิ้งจอกภูติผีเก้าหางเข้าจู่โจมทำลายหมู่บ้านจบลง โฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะจึงได้ตัดสินใจผนึกจิตวิญญาณของสุนัขจิ้งจอกเก้าลงในตัวของเด็กทารกน้อยคนหนึ่ง ซึ่ง 12 ปีถัดมา ทารกน้อยก็ได้โตขึ้นกลายมาเป็น “อุซึมากิ นารุโตะ” แต่ว่าด้วยที่ในร่างกายของนารุโตะมีจิตวิญญาณของสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่กาลครั้งหนึ่งเคยเอาชีวิตของบรรพบุรุษของคนภายในหมู่บ้านไปๆมาๆกมาย เขาก็เลยเปลี่ยนเป็นที่เกลียดชัง ผนวกกับความฝันที่อยากจะเป็นนินจาผู้มีอิทธิพล นาารุโตะก็เลยตกลงใจออกเผชิญภัยไปในโลกกว้างเพื่อกระทำตามความฝันของตนเองให้สำเร็จ

15. อนิเมะพากย์ไทย โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอนไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ

การเดินทางครั้งใหม่สุดปั่นป่วน กับภารกิจส่งลูกไดโนเสาร์แฝดคืนถิ่น

“โนบิตะ” ได้ไปพบกับหินรูปทรงประหลาดในงานแสดงนิทรรศการไดโนเสาร์แห่งชาติและได้นำกลับบ้านมาด้วย เขาและก็โดราเอมอนก็เลยทดลองใช้ผ้าที่เอาไว้คลุมกาลเวลาเพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งนั้นใช่ไข่ของไดโนเสาร์ไหม เมื่อผ่านไปนับเป็นเวลาหลายวันไข่ใบนั้นก็แตกออกเปิดเผยให้เห็นร่างของไดโนเสาร์แฝดสองตัวแสนน่ารักน่าเอ็นดู แม้ว่าทั้งสองจะอยากเลี้ยงไดโนเสาร์สองตัวนี้มากแค่ไหนก็ไม่อาจทำได้ โนบิตะ โดราเอมอนและเพื่อนพ้องๆจึงตัดสินใจออกเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 66 ล้านปีก่อนเพื่อตามหาครอบครัวแล้วก็ส่งไดโนเสาร์ทั้งคู่กลับบ้านที่แท้จริง

14. อนิเมะบรรยายไทย ยอดคนลวงโลก

นักต้มตุ๋นชั้น 1 ของประเทศญี่ปุ่นจำต้องมาร่วมกลุ่มกับ 18 มงกุฎสุดยอด

“เอดามุระ มาโกโตะ” ผู้ที่เคลมว่าตนเองเป็น มิจฉาชีพชั้น 1 ในญี่ปุ่น ถูกชายลึกลับนาม “โรลองต์” ว่าจ้างให้ไปช่วยงานลักชิ้นสำคัญ แม้กระนั้นในที่สุดแล้วเขาก็มารู้คราวหน้าว่าชายคนนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่นักต้มตุ๋นตุ๋มฝรั่งธรรมดาๆแม้กระนั้นเป็นถึงนักต้มตุ๋นตุ๋มสุดยอดกันอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งงานจ้างทั้งปวงนี้ ยังเป็นเพียงแต่แผนหลอกบังคับให้เขาร่วมแก๊งด้วยแบบงงเต็กๆ! เรื่องราวสุดท้าด้านหลังของการประสานมือกันระหว่างมิจฉาชีพระดับมือโปร ที่จะมาชิงความฉลาด ยุทธวิธีการวางแผนและเล่ห์กลต่างๆสำหรับการเอาชีวิตรอดเยอะแยะจึงเกิดขึ้น

13. อนิเมะบรรยายไทย มหาศึกคนชนเทวดา

การประลองในที่สุดระหว่างเหล่าเหล่าเทวดาและก็มนุษยชาติเพื่อชี้ชะตา

Ragnarok เป็นตำนานที่ถูกกล่าวขวัญว่าเป็น ศึกการต่อสู้ของเหล่าเทวดาและก็มนุษย์จนกระทั่งกำเนิดเป็นวันสิ้นโลก แต่ว่าตำนานบทนี้มีความไม่เหมือนออกไป เมื่อ “วัลคิวรี่” ได้เข้ามาอ้างระเบียบว่าเหล่าทวยเทพเทวดาจำเป็นจะต้องกระทำการทดสอบกับมนุษย์ เพื่อเป็นตัวชี้ชะตาวินิจฉัยว่ามนุษย์ควรได้มีชีวิตอยู่ต่อ หรือถูกเหล่าเหล่าเทวดาทำลายทิ้งให้หมดสิ้น โดยมีเงื่อนไขว่าถ้ามนุษย์สู้ชนะ จะได้รับจังหวะให้ดำรงเชื้อสายอยู่ต่อไปได้อีก 1000 ปีเต็ม แต่หากปราชัยให้กับการประลองครั้งนี้ มวลมนุษยชาติจำเป็นที่จะต้องถูกเผาทำลายทิ้งให้ราบคาบจนกระทั่งหมด

12. อนิเมะพากย์ไทย สงครามอสูรเหล็ก: สนามรบมืด

ความคาดหวังของมนุษยชาติกำเนิดขึ้นอีกที เมื่อเยเกอร์ปรากฎตัวขึ้น

ผ่านไป 5 ปี ภายหลังจากโลกมนุษย์ถูกเหล่าอสูรกายขนาดยักษ์บุกเข้าโจมตีและครอบครองเมืองเอาไว้ มนุษย์ผู้มีชีวิตรอดจึงต้องเปลี่ยนแปลงสภาพการใช้ชีวิตรวมทั้งอพยพไปอยู่ที่ฐานลี้ภัย แต่อยู่มาวันหนึ่งสองพี่น้องอย่าง “เฮลลีย์ และก็ เทยเลอร์” ก็ได้บังเอิญไปเจอกับหุ่นยนต์ฝึกหัด “เยเกอร์” ต้นแบบหุ่นยนต์รบของมนุษย์สำหรับใช้ประมือกับเหล่าอสูรกายเมื่อ 5 ปีกลาย ความปรารถนาที่มนุษยชาติจะกลับมายืดยืดได้อีกครั้งก็ก่อกำเนิดขึ้นในหัวใจ พร้อมๆกับความตั้งใจที่ต้องการจะออกตามหาพ่อแม่ที่หายตัวไปก็ลุกไหม้ขึ้นมาด้วยเช่นเดียวกัน

11. อนิเมะบรรยายไทย MY HERO ACADEMIA

จากเด็กปกติสู่เส้นทางการขึ้นเป็นฮีโร่ในฐานะผู้สืบทอดรุ่นถัดไป

ชีวิตของเด็กวัยหนุ่มม. ปลายธรรมดาๆของ “มิโดริยะ อิซึปะทุ” แปรไปเมื่อถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง “One For All” ในโลกที่ทุกคนมีพลังอัตลักษณ์เหนือธรรมชาติกว่า 80% จากพลเมืองทั้งสิ้นต่อจาก “All Might” ภายหลังที่เขาได้ช่วยสหายจากการโดนทำร้ายจากผู้ใช้พลังอัตลักษณ์เหนือธรรมชาติคนหนึ่ง อิซึลุกจึงจำต้องเข้าเรียนที่โรงเรียนฝึกฝนการใช้พลังเหนือธรรมชาติ เพื่อเตรียมให้พร้อมสำหรับตำแหน่ง One For All ที่ทำให้เขามีโอกาสได้ครอบครองพลังวีรบุรุษเหนือธรรมชาติอย่างเดิมวาดวิมานในอากาศไว้

10. อนิเมะบรรยายไทย พ่อบ้านสุดเก๋า

จากยากูซ่าในตำนานผู้น่ายำเกรงของแวดวง สู่พ่อบ้านหัวใจกุ๊งกิ๊ง

อดีตกาลยากูซ่าในตำนาน “ทัตซึ” เปลี่ยนตัวเองเป็นพ่อบ้านเต็มตัว เขาต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ปัดกวาดบ้าน ล้างจาน ซักผ้า รวมถึงทำอาหารให้กับภรรยาที่รักอย่าง “มิคุ” ที่เป็น Working Women อนิเมะแนวคอมเมดี้ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความเฮฮาโปกฮาทำให้คุณหัวเราะจนท้องแข็ง เพราะไม่ว่าทัตซึจะทำอะไรก็มองเป็นเรื่องเป็นจริงเป็นจังไปหมด กระทั่งขณะกำลังขี่จักรยานเอาข้าวกล่องไปให้มิคุก็ยังโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจขอตรวจบัตรเนื่องจากภาพลักษณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ เป็นอนิเมะความเครียดน้อยลงที่เหมาะสมจะดูในวันหยุดสุดสัปดาห์มากมายทีเดียวค่ะ

9. อนิเมะพากย์ไทย กางล็ควัวลเวอร์

เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของเพื่อนสนิทสองคน ในโลกแห่งเวทมนตร์อลเวง

ในโลกที่เวทมนต์คือทุกสิ่งทุกอย่าง จุดประกายให้เด็กกำพร้าสองคนมีความต้องการที่จะเป็นจักรพรรดิแห่งมนตราให้ได้ ทว่าในเวลาที่ “ยูโน” สามารถใช้พลังเวทย์ได้อย่างเต็มเปี่ยม “อัสต้า” กลับไม่สามารถร่ายเวทย์ใดๆก็ตามได้ อัสต้าก็เลยมานะฝึกฝนอย่างมากเพื่อให้ตนเองได้มีโอกาสรับเลือกจาก กรีมัวร์ คัมภีร์ที่จะช่วยดึงพลังเวทย์ในตนเองออกมา แม้กระนั้นตัวเขากลับไม่ถูกรับเลือก ต่างจาก ยูโน ที่ได้รับเลือก แต่สิ่งที่ยูโนได้รับเปลี่ยนไปเป็นใบโคลเวอร์ 5 แฉกซึ่งเป็นเครื่องหมายของปีศาจ เรื่องราวการเสี่ยงภัยของเพื่อนสนิทในโลกเวทมนต์ก็เลยเริ่มต้นขึ้น

8. อนิเมะบรรยายไทย เทพยุทธ์เซียนกลอปรี่

อดีตกาลราชันย์แห่งวงการ E-Sport แล้วก็ทางหวนกลับสู่บัลลังก์อีกครั้ง

เส้นทางของนักกีฬา E-Sport ระดับประเทศของ “เยี่ยซิว” มีอันจำเป็นต้องติดขัดด้วยเหตุผลบางประการที่ไม่อาจจะเปิดเผยต่อมหาชนได้ ทำให้ ID ที่เขาปลุกปั้นมาด้วยแรงกายกำลังใจตกไปอยู่ในมือของสมาพันธ์ที่เขาจะต้องวางมือจากมา ก่อนที่จะผันตนเองไปเปิดร้านเกมเล็กๆใช้ชีวิตไปอย่างไร้วัตถุประสงค์ แต่ว่าวันหนึ่งฟ้าก็เล่นตลกกับเขา ทำให้เขาได้ได้โอกาสหวนกลับสู่แวดวง E-Sport พร้อมกับหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณนักสู้ ที่จะกลับมาเขย่าแวดวงแล้วก็ทวงบัลลังก์ราชาวลีแห่งเกม “มายากลอปรี่” อีกรอบ

7. อนิเมะพากย์ไทย มหาเวทย์ผนึกมาร

คนธรรมดาที่อยู่ๆก็กลายเป็นร่างภาชนะให้กับราชาแห่งคำแช่ง

ความอลหม่านเกิดขึ้นเมื่อ “อิตาโดริ ยูจิ” จับพลัดจับผลูกินวัตถุดิบที่มีคำสาปแช่งระดับพิเศษเข้าไป ทำให้ตนนั้นแปลงเป็นร่างภาชนะที่สามารถสลับตัวกับราชาที่คำสาปแช่งระดับคำสาปแช่งพิเศษอย่าง “เรียวเมง สุลุกนะ” ได้ ตัวยูจิก็เลยจำเป็นที่จะต้องเข้าเรียนที่สถานศึกษาการฝึกใช้ไสยเวทย์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเมื่อหลายๆคนรู้ดีว่าสุระอุนะมีร่างภาชนะเป็นมนุษย์ธรรมดาๆคนหนึ่งที่แสนจะอ่อนแอ เขาเหล่านั้นจึงเริ่มคิดแผนกำจัดสุลุกนะโดยการจะลอบสังหารยูจินั่นเอง นี่จึงเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราววุ่นๆทั้งปวง

6. อนิเมะบรรยายไทย ปรมาจารย์ลัทธิมาร

กำเนิดใหม่อีกรอบหลังผ่านไป 13 ปี ด้วยคำแช่งสละชีพจากใครบางคน

ปรมาจารย์โด่งดังอย่าง “เว่ยอู๋เซี่ยน” ตื่นมาอีกครั้งในร่างของ “โม่เสวี่ยนอวี่” ใน 13 ปีที่ผ่านมาพร้อมกับคำสาปสละชีพที่มีเงื่อนไขว่าจำเป็นต้องฆ่าล้างเครือญาติบดให้หมดถึงจะถอนคำสาปได้ ทำให้เขาได้มีโอกาสเจอกับ “หลานวั่งจี” อดีตสหายร่วมสำนักบำเพ็ญเซียนคนสนิทสนมเมื่อครั้งยังวัยเยาว์อีกครั้ง ที่จะมาร่วมตามหาร่องรอยของคดีแยกศพสะกดวิญญาณที่บังเอิญเข้าไปมีความเกี่ยวข้องโดยไม่เจตนา แต่ในขณะเดียวมันก็ค่อยๆทำให้ทั้งเขาแล้วก็หลานวั่งจีศึกษาค้นพบความจริงอะไรบางอย่างที่ถูกปกปิดไว้มานานถึง 13 ปี

5. อนิเมะบรรยายไทย ดาบพิฆาตอสูร

ชะตากรรมเล่นตลกให้จะต้องเป็นนักล่าอสูรเพื่อเอาคืนให้ครอบครัว

ชีวิตของชายหนุ่มที่ต้องหาเลี้ยงครอบครัวเปลี่ยนไปในข้ามคืน เมื่อมีเหล่ายักษ์บุกเข้ามาฆ่าบิดามารดาของเขา มีเพียงแต่น้องสาวคนสำคัญที่มีชีวิตรอดมาได้ แม้กระนั้นเธอกลับกลายเป็นอสูรไปแทน แต่ถึงแม้ว่าจะแปลงเป็นอสูรไปแล้วคุณก็ยังคงมีความคิดความอ่านราวมนุษย์หลงเหลืออยู่บ้าง ในฐานะพี่ชายคนโต “ทันจิโร่” ก็เลยต้องลุกขึ้นมาเป็นนักล่าอสุรีเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง รวมถึงหาวิธีที่จะเปลี่ยนให้น้องสาวของเขากลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง พร้อมทั้งสืบหาตัวคนร้ายในเหตุการณ์ครั้งนั้น เพื่อที่จะแก้แค้นให้กับครอบครัวให้จงได้

4. อนิเมะพากย์ไทย วันพีซ

ทางที่เต็มไปด้วยขวากหนามของการขึ้นเป็นจ้าวที่ท้องทะเล

มหากาพย์เรื่องราวของ “ลูฟี่” เด็กหนุ่มที่มีความต้องการอยากจะเป็นจ้าวแห่งทะเลหรือที่เรารู้จักกันในชื่อของราชาโจรสลัด ที่จะมาร่วมเผชิญภัยออกท่องไปในโลกกว้างพร้อมกับเหล่ากลุ่มสหายที่เรียกตัวเองว่าพวกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง แต่ว่าการที่จะขึ้นเป็นราชาที่โจรสลัดได้ เขาต้องผ่านการต่อสู้กับผู้มีพลังยอดเยี่ยมที่เกิดขึ้นมาจากรับประทาน “ผลซาตาน” เข้าไป ซึ่งผลไม้ชนิดนี้จะให้พลังดีเลิศในด้านต่างๆกลางทางอีกมากมายนับไม่ถ้วน แล้วก็สุดท้ายแล้วลูฟี่จะประพฤติตามความฝันของตนเองได้สำเร็จไหม ก็จะต้องมาเอาใจช่วยกันจ้ะ

3. อนิเมะพากย์ไทย ตำนานจอมยุทธ์ปิศาจถังซาน

จากสมัยก่อนศิษย์ที่แกร่งที่สุด สู่คนใหม่ตัวน้อยของสำนักฝึกวรยุทธ์

“ถังซาน” ลูกศิษย์ในสำนักที่ลอบฝึกหัดวิชาลับกระทั่งสามารถสร้างอาวุธในตำนานได้สำเร็จถูกไล่ล่ากระทั่งท้ายที่สุดเขาจึงตกลงใจกระโดดผาเพื่อตายตัวเองไถ่โทษข้อผิดพลาดที่ก่อไว้ แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่จบลงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าเขากลับมากำเนิดอีกทีในอีกโลกหนึ่งพร้อมทั้งอาวุธลับทรงประสิทธิภาพจากโบราณกาล อย่าง “หญ้าเงินครามและก็ค้อนฮ่าวเทียน” ซึ่งทำให้เขาผิดแผกรวมทั้งกล้าแกร่งเหนือใครๆถังซานจึงเริ่มต้นชีวิตใหม่ตรงนี้ ทั้งยังยังจะต้องฝึกหัดวิชาวรยุทธ์ใหม่อีกทีในโลกใบนี้ด้วยมุมมองที่แตกต่างกันออกไปจากเดิมเพื่อไม่ให้เรื่องที่เกิดขึ้นอีกเหมือนกับที่เคยขึ้นมาแล้ว

2. อนิเมะบรรยายไทย ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน

อนิเมะน้ำดี มองได้อีกทั้งครอบครัวที่จะพาคุณไปสัมผัสกับมิตรภาพดีๆ

เรื่องราวของกรุ๊ปเด็กมัธยมศึกษาตอนต้นที่มีโอกาสได้ดูการประลองกีฬาวอลเลย์บอลรอบชิงแชมป์ กำเนิดเป็นจุดเริ่มตอนของการก้าวข้ามเรื่องส่วนสูงรวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาเริ่มฝึกซ้อมวอลเลย์บอลอย่างจริงจัง อนิเมะเรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับเบื้องหลังแวดวงวอลเลย์บอล ตั้งแต่การฝึกฝน การวางแผนยุทธวิธีเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ เรื่องราวไม่คิดที่เกิดขึ้นเมื่อจำเป็นต้องลงในสนามจริง ตลอดจนเรื่องราวของมิตรภาพอันแสบอบอุ่นระหว่างเพื่อนฝูงร่วมทีม ที่จะทำให้คุณเสียน้ำตา รื้นเริง ตลก รวมทั้งหัวเราะไปพร้อมๆกับพวกเขา

1. อนิเมะพากย์ไทย ผ่าพิภพไททัน

การศึก การเอาชีวิตรอด สะท้อนมุมมองด้านปรัชญารวมทั้งการบ้านการเมือง

ครั้งหนึ่งดินแดนของคนเราถูกพวกไททันทำลายไปจนถึงหมดสิ้น มีเพียงแต่ดินแดนขนาดเล็กที่ยังหลงเหลืออยู่ มนุษย์ก็เลยจะต้องสร้างกำแพงสูงหลายสิบเมตรเพื่อคุ้มครองการบุกรุกของเหล่าไททัน พร้อมทั้งริเริ่มตั้งขึ้นหน่วยรบพิเศษที่จะรอคุ้มครองและคุ้มครองป้องกันดินแดนเอาไว้ แต่แล้ววันหนึ่งเรื่องราวทั้งสิ้นก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อพวกเขาพบเจอกับไททันมโหฬารที่มีขนาดตัวสูงยิ่งกว่ากำแพงเมือง บุกรุกเข้ามากำจัดและก็ทำลายเมืองกระทั่งวอดวาย การศึกการต่อสู้ระหว่างสองเชื้อสายที่เลี่ยงไม่ได้ก็เลยเกิดขึ้นอีกที

 

HomePage